FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000 - Công ty TNHH Chế Biến Trái Cây YASAKA là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nhiệt Hơi Nước Nóng cho việc xử lý trái cây tươi như: Thanh long, xoài cát chu,.....

FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000 - Công ty TNHH Chế Biến Trái Cây YASAKA là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nhiệt Hơi Nước Nóng cho việc xử lý trái cây tươi như: Thanh long, xoài cát chu,.....

FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000 - Công ty TNHH Chế Biến Trái Cây YASAKA là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nhiệt Hơi Nước Nóng cho việc xử lý trái cây tươi như: Thanh long, xoài cát chu,.....

FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000 - Công ty TNHH Chế Biến Trái Cây YASAKA là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nhiệt Hơi Nước Nóng cho việc xử lý trái cây tươi như: Thanh long, xoài cát chu,.....

FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000 - Công ty TNHH Chế Biến Trái Cây YASAKA là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nhiệt Hơi Nước Nóng cho việc xử lý trái cây tươi như: Thanh long, xoài cát chu,.....
FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000 - Công ty TNHH Chế Biến Trái Cây YASAKA là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nhiệt Hơi Nước Nóng cho việc xử lý trái cây tươi như: Thanh long, xoài cát chu,.....
(84) 028 62 998 290

FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000

10-10-2019
FOOD SAFETY SYSTEM CERTIFICATION 22000

FSSC 22000 LÀ GÌ?

 

FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. Tiêu chuẩn FSSC 22000 được xem là tiêu chuẩn được thừa nhận tương đương và có thể thay thế cho các tiêu chuẩn được công nhân trước đây bởi GFSI (The Global Food Safety Initiative- Sáng kiến An toàn thực phẩm Toàn cầu) như BRC, IFS, SQF, GLOBALG.A.P., BAP… Hiệp hội Chứng nhận an toàn thực phẩm đã kết hợp hai tiêu chuẩn ISO 22000 và PAS 220 + các yêu cầu bổ sung thành tiêu chuẩn FSSC 22000 (Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm) và hoàn toàn được công nhận bởi tổ chức GFSI.

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000 cung cấp một khuôn khổ cho việc quản lý hiệu quả trách nhiệm về chất lượng & an toàn thưc phẩm của bạn. Nó thể hiện một công ty đã có một hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) đủ để đáp ứng các yêu cầu của nhà quản lý, các khách hàng kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.

 

 

 


Thông tin khác

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tin tức & Sự kiện